163 Lượt xem

Nếu bạn đã làm thủ tục trực tuyến cho chuyến bay hoặc đã chọn chỗ ngồi trước. Bạn có thể được cung cấp bản đồ chỗ ngồi trực quan. Bản đồ này cho phép bạn chọn chỗ ngồi còn trống mà bạn muốn hoặc cho bạn biết nơi bạn sẽ ngồi trên máy bay. Một số bản đồ chỗ ngồi rất dễ đọc vì tất cả các chỗ ngồi đều giống nhau. Những người khác phức tạp hơn nhiều vì có sự khác biệt đáng kể giữa các ghế trong cabin. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về sơ đồ ghế ngồi ANA Nippn Airways ngay sau đây nhé!

Các loại máy bay ANA Nippon Airways đang sử dụng

Đặt vé máy bay ANA trải nghiệm trên các máy bay của hãng, bạn sẽ thấy nhiều tàu bay khác nhau chuyên chở hành khách. Sau khi cho chiếc Boeing 747 cuối cùng nghỉ hưu vào năm 2014. ANA Nippon Airways hiện có bảy loại máy bay chính trong đội bay của mình. Điều đó bao gồm Airbus A320, Airbus A321, Airbus A380, Boeing 737, Boeing 767, Boeing 777 và Boeing 787. Trong số 239 máy bay của đội bay ANA, có 216 chiếc (hoặc khoảng 90%) hiện đang hoạt động.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay ANA Nippon Airways

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Boeing 787-10

Chi tiết về Sơ đồ chỗ ngồi

 • 38 ghế Hạng Thương gia,
 • 21 ghế Hạng Phổ thông Cao cấp
 • 235 ghế Hạng Phổ thông.

ANA Nippon Airways giới thiệu máy bay Boeing 787-10. Mang đến cho hành khách một chuyến đi thoải mái và hiệu quả. Với hai cấu hình chỗ ngồi đặc biệt, Hạng Thương gia cung cấp các lựa chọn chỗ ngồi sang trọng. Với khoảng cách rộng rãi từ 78 đến 81 inch và chiều rộng 20,5 inch. Đảm bảo độ ngả lưng hoàn toàn bằng phẳng.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Boeing 787-10
Sơ đồ ghế ngồi máy bay Boeing 787-10

Các khoang Hạng Cao cấp và Phổ thông có chỗ ngồi thoải mái với khoảng cách lần lượt là 38 inch và 34 inch. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách. Máy bay cũng có cabin rộng rãi với các tiện nghi hiện đại. Bao gồm ngăn đựng hành lý xách tay ANA Nippon Airways lớn hơn, hệ thống đèn LED và hệ thống giải trí trên chuyến bay.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay ANA Nippon Airways Boeing 787 – 9

 • 40 ghế Hạng Thương gia,
 • 14 ghế Hạng Phổ thông Cao cấp
 • 192 ghế Hạng Phổ thông.

ANA Nippon Airways là một trong những nhà khai thác Boeing 787 Dreamliner lớn nhất thế giới. Và khai thác cả ba biến thể của loại máy bay này. Chiếc 787-9 có số lượng nhiều nhất với hơn 40 chiếc trong đội bay. Hãng duy trì bố trí riêng các đường bay nội địa và đường bay quốc tế.

Trong khi các chuyến bay quốc tế có màn hình giải trí cá nhân trên máy bay ở mọi chỗ ngồi. Thì các chuyến bay nội địa cung cấp giải trí thông qua truyền phát đến thiết bị cá nhân. Mang đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái nhất khi bay cùng dòng máy bay này.

Sơ đồ chỗ ngồi của Boeing 787-8

 • 42 ghế Hạng Thương gia
 • 198 ghế Hạng Phổ thông

ANA Nippon Airways quản lý bốn loại của máy bay Boeing 787-8 Dreamliner, phục vụ nhu cầu đa dạng của hành khách. Loại máy bay thứ nhất có 198 ghế Phổ thông với khoảng cách 31 inch, ngả 3 đến 5 inch. Biến thể 2 có 323 ghế Phổ thông, tập trung vào không gian và sự thoải mái với độ ngả 5 inch.

Không gian chỗ ngồi của Boeing 787-8
Không gian chỗ ngồi của Boeing 787-8

Biến thể 3 và 4 mang đến không gian độc đáo hơn với ít chỗ ngồi hơn và nhiều chỗ để chân hơn. Ghế Hạng Thương gia ở các biến thể có tính năng ngả hoàn toàn tới 180 độ. Cửa sổ lớn có thể điều chỉnh độ sáng điện tử của Dreamliner mang đến cho hành khách tầm nhìn tốt hơn và kiểm soát môi trường không khí.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay ANA Nippon Airways Boeing 777-300ER

 • 8 ghế Hạng Nhất
 • 64 ghế Hạng Thương gia
 • 24 ghế Hạng Phổ thông Cao cấp
 • 116 ghế Hạng Phổ thông

Máy bay Boeing 777-300ER của ANA có hai biến thể sơ đồ chỗ ngồi được điều chỉnh. Để mang lại trải nghiệm khác biệt cho hành khách. Cả hai đều có 8 ghế hạng nhất với độ cao 76 inch sang trọng và ngả lưng 180 độ. Biến thể đầu tiên cung cấp 68 ghế hạng thương gia và 24 ghế hạng phổ thông cao cấp. Tập trung vào sự rộng rãi và dịch vụ nâng cao.

Biến thể thứ hai điều chỉnh nhẹ với 64 ghế hạng thương gia, duy trì tiêu chuẩn tiện nghi cao. Cam kết về chất lượng của ANA được thể hiện rõ ở cả cách bố trí. Trang bị hệ thống giải trí tiên tiến và các tùy chọn nguồn điện. Mang đến cho bạn nhưng chuyến bay đi Tokyo thoải mái nhất.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay ANA Nippon Airways Boeing 767-300ER

 • 35 ghế Hạng Thương gia
 • 167 ghế Hạng Phổ thông

ANA Nippon Airways khai thác Boeing B767-300ER với hai phiên bản sơ đồ chỗ ngồi riêng biệt. Một dành cho các chuyến bay nội địa và một dành cho các chuyến bay quốc tế. Mật độ chỗ ngồi thay đổi tương ứng như có thể thấy trong bản đồ của hai loại máy ba này.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay ANA Nippon Airways Boeing 767-300ER
Sơ đồ ghế ngồi máy bay ANA Nippon Airways Boeing 767-300ER

767-300ER là biến thể phổ biến nhất trong dòng này với hơn 580 chiếc được chế tạo. Trọng tải cân bằng tốt cho khả năng hoạt động của nó khiến nó trở thành một hãng hàng không được yêu thích.

Sơ đồ ghế máy bay Airbus A380-800

 • 8 ghế Hạng Nhất,
 • 56 ghế Hạng Thương gia
 • 73 ghế Phổ thông Cao cấp
 • 383 ghế phổ thông

Máy bay ANA A380 có tổng cộng 520 chỗ ngồi với nhiều hạng ghế khác nhau, được bố trí trên hai sàn. Ở tầng trên có 8 ghế hạng Nhất được thiết kế mang lại sự thoải mái và riêng tư tối đa, mỗi ghế đều có cửa riêng. Hạng Thương gia có 56 ghế phẳng hoàn toàn được sắp xếp so le để giảm thiểu sự xáo trộn. Bao gồm một số cặp mang đến lựa chọn chỗ ngồi thân mật hơn.

Hạng phổ thông đặc biệt có 73 chỗ ngồi, mỗi chỗ ngồi có khoảng cách ghế 38 inch. Và một bàn xoay lớn, được trang bị màn hình cá nhân cảm ứng 15,6 inch, màn hình lớn nhất dành cho hạng phổ thông đặc biệt trên thế giới. Tầng dưới dành riêng cho hạng Phổ thông, có 383 chỗ ngồi với khoảng cách giữa ghế là 34 inch. Được tăng cường bởi tựa đầu có thể điều chỉnh 6 hướng. Và màn hình cá nhân 13,3 inch, cũng là màn hình lớn nhất dành cho hạng phổ thông trên toàn thế giới.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay ANA Nippon Airways Airbus A320neo

 • 8 ghế Hạng Thương gia
 • 138 ghế Hạng Phổ thông

ANA vận hành máy bay Airbus A320neo của mình với cấu hình hai hạng. Là một hãng hàng không đầy đủ dịch vụ, ANA đã trang bị cho cả hai hạng ghế hệ thống giải trí cá nhân trên máy bay và ổ cắm sạc. Chỗ để chân rộng rãi ở cả hai hạng và hạng Phổ thông có cấu hình hiếm có với ba nhà vệ sinh ở cuối cabin.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay ANA Nippon Airways Airbus A320neo
Sơ đồ ghế ngồi máy bay ANA Nippon Airways Airbus A320neo

Hạng thương gia trên Airbus A320-200neo mang đến sự kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng và chức năng. Với 8 chỗ ngồi, hành khách có thể thư giãn trong khoang tiện dụng. Thưởng thức những bữa ăn ngon và kết nối với Wi-Fi trên máy bay.

Với 138 chỗ ngồi, cabin hiện đại và đầy đủ tiện nghi, mang đến trải nghiệm bay thú vị. Chỗ ngồi được tối ưu hóa để mang lại sự thoải mái. Và nhiều lựa chọn giải trí đa dạng giúp hành khách luôn hứng thú.

Đặt vé máy bay trải nghiệm hành trình 5 sao tại Đại lý ANA Nippon Airways

Trên đây là những gì bạn cần biết về sơ đồ chỗ ngồi khi mua vé máy bay ANA Nippon Airways. Biết được vị trí chỗ ngồi của bạn trước khi lên máy bay giúp bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về một chỗ ngồi. Từ chỗ để chân rộng hơn cho đến thiếu cửa sổ hoặc bất kỳ chi tiết nào khác. Nếu bạn quan tâm đến đặt vé máy bay hãy kết nối với Văn phòng ANA Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… các tiện ích hàng không như đổi ngày vé máy ANA, mua thêm hành lý, visa du lịch. Liên hệ qua số điện thoại ANA 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!

Gọi điện Chat Zalo