126 Lượt xem

Bạn muốn theo dõi tình trạng chuyến bay ANA Nippon Airways của mình để biết bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Hoặc có thể bạn muốn kiểm tra kỹ thời gian đến dự kiến ​​của chuyến bay của người thân trước khi ra sân bay đón họ. Có vô số lý do khiến bạn muốn kiểm tra tình trạng chuyến bay. Hiểu được băn khoan này của bạn ANA đem đến cho bạn tiện ích kiểm tra tình trạng trạng chuyến bay. Cùng tìm hiểu với ANA Nippon Airways ngay sau đây bạn nhé!

Lợi ích của việc theo dõi tình trạng chuyến bay ANA

Trong thời đại công nghệ tiến bộ, theo dõi chuyến bay đã nổi lên như một công cụ đắc lực cho bạn. Nó mang lại nhiều lợi ích từ việc lập kế hoạch du lịch đến cập nhật theo thời gian thực về tình trạng chậm chuyến hoặc hủy chuyến. Nó mang lại sự yên tâm cho bạn và người thân của bạn.

Luôn được thông báo về sự chậm trễ và hủy bỏ

Một trong những lợi ích của việc sử dụng công cụ theo dõi chuyến bay là khả năng được thông tin về bất kỳ sự chậm trễ hoặc hủy chuyến nào. Việc di chuyển bằng đường hàng không có thể không thể đoán trước được. Và những thay đổi vào phút cuối không phải là hiếm.

Luôn được thông báo về sự chậm trễ và hủy bỏ khi kiểm tra chuyến bay ANA
Luôn được thông báo về sự chậm trễ và hủy bỏ khi kiểm tra chuyến bay ANA

Bằng cách sử dụng trình theo dõi chuyến bay, bạn có thể nhận được thông báo tức thì về những thay đổi trong lịch trình chuyến bay của mình. Điều này cho phép bạn điều chỉnh kế hoạch của mình cho phù hợp và thực hiện các sắp xếp thay thế nếu cần thiết.

Lập kế hoạch hành trình của bạn một cách hiệu quả

Khi nói đến việc đi công tác, việc có một hành trình hiệu quả là điều quan trọng. Công cụ theo dõi chuyến bay của hãng hàng không ANA Nippon Airways có thể giúp bạn lập kế hoạch hành trình một cách hiệu quả. Bằng cách cung cấp thông tin chính xác về thời gian khởi hành và thời gian đến. Với thông tin này trong tay, bạn có thể quản lý thời gian của mình tốt hơn. Và đảm bảo rằng bạn đến đích được chuẩn bị kỹ lưỡng và đúng lịch trình.

Theo dõi nhiều chuyến bay cùng lúc

Đối với những người đi công tác thường xuyên có chuyến bay nối chuyến. Hoặc nhiều điểm đến trong một chuyến đi, việc theo dõi tất cả các chuyến bay của họ có thể là một thách thức. Trình theo dõi chuyến bay đơn giản hóa quy trình này. Bằng cách cho phép bạn theo dõi nhiều chuyến bay cùng lúc. Bạn không còn phải loay hoay giữa các trang web hoặc ứng dụng của hãng hàng không khác nhau để kiểm tra trạng thái của từng chuyến bay.

Cách theo dõi tình trạng chuyến bay ANA Nippon Airways trên Web

Hiện tại với hãng hàng không ANA bạn có thể kiểm tra chuyến bay thông qua website của hãng. Bạn có thể nhập số chuyến bay, ngày đi, điểm đi và điểm đến của chuyến bay. Để tìm hiểu về thời gian khởi hành và thời gian đến theo lịch trình và thực tế của các chuyến bay.

Cách theo dõi tình trạng chuyến bay ANA Nippon Airways trên Web
Cách theo dõi tình trạng chuyến bay ANA Nippon Airways trên Web

Nếu bạn đang thắc mắc về các bước kiểm tra trạng thái vé máy bay của ANA như thế nào. Sau đây Đại lý ANA Nippon Airways sẽ cung cấp đến bạn tất cả các bước để kiểm tra trạng thái vé máy bay của bạn:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ hãng hàng không ANA Nippon Airways

Bước 2: Nhấp vào kiểm tra tình trạng chuyến bay

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin có trên web. Sau đó nhấn tra cứu để kiểm tra vé máy bay.

Ví dụ bạn đặt vé máy bay ANA Nippon Airways đi Tokyo từ Hà Nội. Bạn chỉ cần nhập điểm đi là Hà Nội và điểm điến là Tokyo.

Lưu ý khi theo dõi tình trạng chuyến bay ANA Nippon Airways

Nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái chuyến bay của ANA Nippon Airways thì sau đây là một số lưu ý dành cho bạn:

Ngày khởi hành/đến dựa trên giờ địa phương. Bạn nên đổi sang giờ Việt Nam để có những tính toán chính xác nhất.

Bạn có thể tìm kiếm từ trước 1 ngày hoặc sau 1 ngày của chuyến bay.

Thời gian khởi hành là thời gian khi máy bay rời khỏi cổng. Thời gian khởi hành thực tế có thể chênh lệch tùy theo điều kiện thực tiễn tại sân bay.

Bạn chỉ có thể kiểm tra chuyến bay do ANA khai thác. Các chuyến bay do hãng hàng không khai thác sẽ không hiển thị trên trang web của ANA

Theo dõi tình trạng chuyến bay qua Đại lý ANA Nippon Airways

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về cách kiểm tra tình trạng chuyến bay ANA Nippon Airways. Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian hoặc không muốn trả qua các bước phức tạp trên trang web của hãng. Bạn có thể liên hệ với Phòng vé ANA để chúng tôi cung cấp thông tin trạng thái chuyến bay cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi bạn không chỉ biết về tình trạng chuyến bay. Chúng tôi còn giúp bạn săn vé máy giá rẻ. Cũng như thông tin đến bạn các tiện ích liên quan đến hãng như mua thêm hành lý ANA Nippon Airways, hành lý ký gửi, xách tay,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, hoàn hủy vé. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

Gọi điện Chat Zalo