186 Lượt xem

Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi với ANA Nippon Airways. Bạn có thể tự hỏi liệu thức ăn có được cung cấp trên các chuyến bay hay không. Trong các chuyến bay dài, món ăn trên máy bay đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm bay của hành khách. Bạn có thể đặt trước các bữa ăn theo sở thích của bản thân hay không. ANA mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Khẳng định vị thế dẫn đầu của ANA lòng hiếu khách trên chuyến bay. Vì vậy hãy cùng Đại lý ANA tìm hiểu thực đơn trên chuyến bay ANA Nippon Airways ngay sau đây nhé!

Giới thiệu chung về thực đơn trên máy bay

Thực đơn trên các chuyến bay của ANA được thiết kế để cung cấp cho hành khách trải nghiệm ẩm thực tốt nhất trong không gian máy bay. Hãng đã kết hợp với vô số những đầu bếp nổi tiếng trên thế giới. Để không chỉ mang lại những món ăn từ Á đến Âu đa dạng. Mà còn đem đến cách trang trí, bày biện bắt mắt tưởng như chỉ có ở nhà hàng 5 sao. Thực đơn này thường được điều chỉnh theo tuyến đường, thời gian bay và hạng ghế ANA Nippon Airways.

Giới thiệu chung về thực đơn trên máy bay
Giới thiệu chung về thực đơn trên máy bay

ANA đặc biệt cam kết đưa ẩm thực xuất sắc trở thành điểm nhấn của hãng hàng không. Và cố gắng cung cấp các món ăn chính thống cũng như các lựa chọn ăn uống đa dạng trên máy bay của mình. Với suy nghĩ này, tất cả các món ăn đều được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp ưu tú của ANA.

Thực đơn đặc biệt trên chuyến bay của ANA

ANA Nippon Airways cung cấp nhiều bữa ăn đáp ứng nhiều yêu cầu ăn kiêng khác nhau. Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi người. Dòng sản phẩm của hãng không chỉ bao gồm các bữa ăn không gây dị ứng. Mà còn bao gồm các bữa ăn kiêng, bữa ăn tôn giáo, bữa ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, v.v.

Các lựa chọn bữa ăn như thực đơn không chứa bất kỳ chất nào trong số 7 chất gây dị ứng chính. Bao gồm lúa mì, kiều mạch, các sản phẩm từ sữa, trứng, đậu phộng, tôm và cua. Và 28 chất không gây dị ứng bao gồm 7 chất trên và hơn 21 chất gây dị ứng khác. Bao gồm bào ngư, mực, trứng cá hồi, cam, quả Kiwi, thịt bò, quả óc chó, cá hồi, cá thu, đậu nành, thịt gia cầm, chuối, thịt lợn, nấm matsutake, đào, khoai mỡ, táo, gelatin, vừng và hạt điều, hạnh nhân.

Nếu bạn muốn yêu cầu một bữa ăn đặc biệt thì thời gian đăng ký như sau:

Loại bữa ăn Hạn chót nộp đơn
Bữa ăn không gây dị ứng Tối đa 24 giờ (Chuyến bay từ Nhật Bản)
Tối đa 48 giờ (Chuyến bay đến Nhật Bản)
Các bữa ăn đặc biệt ngoài các món trên Lên đến 24 giờ

Thực đơn dành cho trẻ em

Bữa ăn trẻ em dưới 2 tuổi (BBML)

Bữa ăn trẻ em từ 2 – 5 tuổi (CHML)

Thực đơn dành cho người ăn chay trên chuyến bay ANA Nippon Airways

Bữa ăn chay Lacto-Ovo (VLML)

Bữa ăn chay (VGML)

Bữa ăn chay sống (RVML)

Bữa ăn chay phương Đông (VOML)

Bữa ăn không chay của đạo Hindu (HNML)

Bữa ăn chay theo đạo Hindu/Châu Á (AVML)

Danh sách suất ăn theo tôn giáo

Bữa ăn Hồi giáo (MOML)

Bữa ăn Kosher (KSML)

Bữa ăn chay đạo Jain (VJML)

Danh sách thực đơn ăn kiêng trên chuyến bay ANA Nippon Airways

Bữa ăn dành cho người tiểu đường (DBML)

Bữa ăn ít muối (LSML)

Bữa ăn ít béo (LFML)

Bữa ăn ít calo (LCML)

Bữa ăn nhạt (BLML)

Bữa ăn không chứa gluten (GFML)

Bữa ăn ít Lactose (NLML)

Đĩa trái cây (FPML)

Bữa ăn hải sản (SFML)

Thực đơn bữa ăn độc quyền có trả phí trên chuyến bay ANA

Dịch vụ bữa ăn trả phí trên chuyến bay này có thể được lựa chọn bởi hành khách bay ở Hạng Phổ thông Đặc biệt không bao gồm các chuyến bay đến Honolulu. Hoặc Hạng Phổ thông trên các chuyến khởi hành quốc tế từ Haneda và Narita.

Thực đơn bữa ăn độc quyền có trả phí trên chuyến bay ANA
Thực đơn bữa ăn độc quyền có trả phí trên chuyến bay ANA

Vé đủ điều kiện là vé có số vé bắt đầu bằng 205

Các hạng đặt chỗ áp dụng bao gồm: G, E, N, R (không bao gồm các tuyến Honolulu), Y, B, M, U, H, Q, V, W, S, L, K, X.

Phí mua các suất ăn này là 2.500 JPY (khoảng 23 USD) mỗi bữa. Thực đơn món ăn bao gồm:

Món khai vị Món ăn chính Món tráng miệng
Salad gà cay đu đủ xanh Thịt bò hầm sốt Demi-glace kiểu Nhật (bữa ăn kiểu Nhật)
hoặc
hải sản xào kiểu Paella (bữa ăn phương Tây)
Mousse đào
 Lưu ý: Bữa ăn trên chuyến bay có thể chứa hoặc được chế biến bằng chất gây dị ứng.

Dịch vụ suất ăn nhẹ trên chuyến bay ANA Nippon Airways

Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn trên chuyến bay trong thời gian ngắn. Thay vì phục vụ thực đơn đầy đủ sau khi cất cánh như thông thường. Khách hàng sẽ được phục vụ bữa ăn gồm 3 món: salad, sandwich và món tráng miệng. Bữa ăn nhẹ có thể được ăn nhanh chóng và do đó bạn có thể sử dụng xong dịch vụ bữa ăn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên dịch vụ này chỉ dành riêng cho khách bay ở khoang hạng nhất và hạng thương gia. Và áp dụng trên các đường bay đến Bắc Mỹ và Châu Âu (không bao gồm Vladivostok), Mexico, Châu Đại Dương, Bangkok, Singapore, Jakarta, Kuala Lumpur và Ấn Độ.

Bạn có thể yêu cầu suất ăn khi đặt chỗ chuyến bay trên trang web của ANA. Hoặc đặt suất ăn thông qua văn phòng vé ANA Nippon Airways. Các bữa ăn phải được đặt trước không muộn hơn 24 giờ trước khi khởi hành.

Ưu điểm của dịch vụ ăn uống trên cabin ANA Nippon Airways

Là hãng hãng hàng không 5 sao của Nhật Bản. ANA luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Vì vậy, ANA cung cấp thực đơn phong phú mang đến cho bạn những lựa chọn thú vị. Thực đơn trên chuyến bay của ANA có các ưu điểm như sau:

  • Thực đơn chất lượng. ANA Nippon Airways cam kết cung cấp các món ăn chất lượng. Được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon và đa dạng.
  • Lựa chọn đa dạng. Thực đơn trên máy bay ANA thường có nhiều lựa chọn phong phú. Từ món chính đến món tráng miệng, đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi hành khách.
  • Thực đơn đặc biệt. Hãng hàng không này cũng cung cấp các thực đơn đặc biệt như ăn chay, cho trẻ em, theo yêu cầu dinh dưỡng hoặc tôn giáo của hành khách.
  • Phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ tiếp viên trên các chuyến bay của Japan Airlines được đào tạo để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo. Đảm bảo họ nhận được món ăn và dịch vụ theo mong muốn.
  • Thực đơn đặc biệt trên các hạng ghế. Hành khách trên các hạng ghế cao cấp như Hạng Thương Gia và Hạng Nhất thường được phục vụ các món ăn sang trọng và đa dạng hơn.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Đại lý ANA Nippon Airways

Trên đây là những gì bạn cần biết về thực đơn trên chuyến bay ANA Nippon Airways. Hãy lưu lại bài viết này để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé! Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn mua vé máy bay có thể kết nối với Phòng vé ANA. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn mua thêm hành lý ANA, hoàn đổi vé máy bay. Hãy vui lòng gọi đến Tổng đài ANA Nippon Airways 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!

Gọi điện Chat Zalo