Cách làm thủ tục lên máy bay ANA Nippon Airways

Làm thủ tục tại các quầy check - in ở sân bay

Mua vé máy bay ANA Nippon Airways và bạn sắp có chuyến bay với hãng. Bạn có cảm thấy băn khoan không biết mình đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục lên máy bay ANA Nippon Airways chưa. Đừng lo lắng, trong bài viết này Đại lý ANA Nippon Airways sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Để từ đó bạn có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Thủ tục lên máy bay ANA Nippon Airways là gì?

Thủ tục lên máy bay có thể nói là khá phức tạp đối với những bạn lần đầu đi máy bay. Nhưng có thể hiểu đơn giản đây là những quy trình quan trọng để bạn hoàn thành chuyến bay của mình. Các thủ tục này nhằm đảm bảo an toàn khi đi máy bay, giúp hành trình được trọn vẹn hơn.

Làm thủ tục lên máy bay ANA Nippon Airways
Làm thủ tục lên máy bay ANA Nippon Airways

Các thủ tục lên máy bay sẽ được phân theo từng giai đoạn. Từ trước khi lên máy bay , trên máy bay cho đến khi xuống máy bay. Ngoài ra, các chuyển bay nối chuyến thì các thủ tục sẽ phức tạp hơn, Cùng với đó nếu bạn mua thêm hành lý ANA Nippon Airways, hoàn đổi vé,.. các thủ tục mất thời gian hơn.

Cần chuẩn bị gì trước khi làm thủ tục lên máy bay All Nippon Airways?

Trước khi tìm hiểu các quy trình làm thủ tục lên máy bay. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt mua vé máy bay ANA Nippon Airrways giá rẻ. Cùng với đó là chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho chuyến bay.

Vé máy bay ANA Nippon Airways

Mua vé máy bay là việc đầu tiên mà bạn cần làm để khởi đầu hành trình của mình. Bạn có thể mua vé qua website chính hãng. Hoặc liên hệ với các Phòng vé ANA Nippon Airways để mua vé máy bay giá rẻ. Việc book vé máy bay từ sớm trước 2 – 3 tháng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà yên tâm về lịch trình di chuyển của mình.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đi máy bay ANA

ANA Nippon Airways yêu cầu hành khách đi máy bay cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định của hãng. Ngoài ra, nếu bạn thuộc các trường hợp đặc biệt. Như phụ nữ có thai, hay trẻ em đi máy bay một mình thì các yêu cầu về giấy tờ sẽ nghiệm ngặt hơn. Các loại giấy tờ ANA yêu cầu chuẩn bị như sau:

  • Vé máy bay
  • Hộ chiếu passport; visa
  • Tiền mặt; thẻ ATM
  • Các giấy tờ cần thiết khác như bằng lái xe quốc tế; giấy tờ cho người già, trẻ em, phụ nữ mang bầu; giấy khám sức khỏe nếu cần;…

Chuẩn bị hành lý trước khi lên máy bay

Hành lý là bước chuẩn bị không thể thiếu khi đi máy bay. Hành lý của bạn cần đảm bảo các yêu cầu hạn mức của ANA Nippon Airways. Đối với hành lý xách tay bạn phải đảm bảo kích thước không quá 55 cm x 40 cm x 25 cm. Trọng lượng tối đa với hành lý xách tay ANA Nippon Airways là 10kg. Với hành lý ký gửi kích thước không được quá 158cm. Và tùy theo từng hạng vé bạn sẽ được mang trọng lượng hành lý khác nhau.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua thêm hành lý All Nippon Airways. Bạn có thể liên hệ Đại lý ANA Nippon Airways của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay ANA Nippon Airways

Làm thủ tục lên máy bay ANA truyền thống

Giống như nhiều hãng hàng không khác. Việc làm thủ tục lên máy bay truyền thống rất đơn giản. Tại sân bay bạn chỉ cần tìm đến các quầy thủ tục của ANA Nippon Airways. Tại đây các nhân viên của ANA sẽ hướng dẫn bạn làm các bước chec-in lên máy bay. Bạn nên đến sân bay sớm từ 2 – 3 tiếng để làm thủ tục.

Làm thủ tục tại các quầy check - in ở sân bay
Làm thủ tục tại các quầy check – in ở sân bay

Làm thủ tục lên máy bay ANA Nippon Airways trực tuyến

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian hãng hàng không đã cho phép bạn làm thủ tục ANA Nippon Airways trực tuyến. Bạn có thể làm thủ tục online theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web của ANA và điều hướng đến phần làm thủ tục trực tuyến.

Bước 2: Nhập số tham chiếu đặt chỗ hoặc số ANA Mileage Club và cung cấp thông tin chi tiết của bạn. Chẳng hạn như tên, ngày sinh và thông tin hộ chiếu.

Bước 3: Chọn chuyến bay bạn muốn làm thủ tục.

Bước 4: Chọn chỗ ngồi ưa thích của bạn từ các tùy chọn có sẵn.

Bước 5: Nếu có bất kỳ khoản phí nào. Bạn hãy thanh toán trực tuyến.

Bước 6: Kiểm tra kỹ thông tin chi tiết của bạn và xác nhận việc đăng ký của bạn.

Bước 7: In hoặc lưu thẻ lên máy bay của bạn.

Làm thủ tục lên máy bay ANA Nippon Airways tại Kiosk

Ngoài hai phương thức trên bạn có thể làm thủ tục tại các kiosk tại sân bay. Các kiosk này được lắp ở hầu hết các sân bay và bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó. Các bước thự hiện check-in bằng kiosk cũng dễ dàng thực hiện. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Chọn hãng hàng không ANA Nippon Airways tại màn hình bắt đầu

Bước 2: Xác nhận các cảnh báo khác nhau liên quan đến các món đồ và hàng hóa nguy hiểm.

Bước 3: Chọn phương thức để tìm kiếm đặt chỗ.

Bước 4: Đặt hộ chiếu của bạn lên đầu đọc hộ chiếu để đăng ký các thông tin liên quan.

Bước 5: Xác nhận rằng thông tin hộ chiếu là chính xác.

Bước 6: Kiểm tra chi tiết đặt chỗ và nhấn vào nút “Xác nhận

Bước 7. Màn hình sơ đồ chỗ ngồi xuất hiện. Chọn chỗ ngồi thích hợp và nhẫn xác nhận.

Bước 8: Màn hình đăng ký thành viên Chương trình khách hàng thường xuyên. Chọn hãng hàng không liên quan hoặc lắp thẻ thành viên có liên quan vào khe đọc thẻ.

Bước 9: Vui lòng nhận tất cả thẻ lên máy bay đã cấp.

Bước 10: Hoàn tất quá trình Check-in.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý ANA Nippon Airways

Trên đây là tất cả những thông tin các cách làm thủ tục lên máy bay All Nippon Airways mà bạn cần biết. Mong rằng với chi tiết thông tin mà Phòng vé ANA Nippon Airways mang đến, bạn sẽ có một trải nghiệm bay ANA suôn sẻ và thoải mái nhất. Mọi thắc mắc khi đặt vé bay, mua thêm hành lý ANA, thủ tục bay, xuất nhập cảnh,… tại đại lý của chúng tôi. Bạn vui lòng gọi đến Tổng đài ANA Nippon Airways 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và ý nghĩa

Gọi điện Chat Zalo