Dịch vụ trợ giúp người khuyết tật ANA Nippon Airways

Hành khách khuyết tật cần ANA Nippon Airways hỗ trợ đặc biệt

Hãng hàng không ANA Nippon Airways luôn có những dịch vụ tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng. Dù là từ trẻ em, bà bầu cho đến người cao tuổ cũng đều được chăm sóc tận tình. Một đối tượng khác mà hãng quan tâm đó là người khuyết tật. Trợ giúp người khuyết tật ANA Nippon Airways là một trong những dịch vụ trợ giúp hành khách đặc biệt. Hãy cùng Đại lý ANA Nippon Airways tìm hiểu về những quy định này ngay sau đây nhé!

Hành khách khuyết tật cần ANA Nippon Airways hỗ trợ đặc biệt

Là một hãng hàng không đề cao chất lượng phục vụ hành khách. ANA Nippon Airways luôn sẵn sàng mang đến những dịch vụ chăm sóc tận tình cho người khuyết tật. Để sử dụng dịch vụ trợ giúp của ANA bạn cần thông báo cho hãng hàng không.

Hành khách khuyết tật cần ANA Nippon Airways hỗ trợ đặc biệt
Hành khách khuyết tật cần ANA Nippon Airways hỗ trợ đặc biệt

Hãng cung cấp cho bạn những hỗ trọ ở sân bay hoặc trên máy bay. Nếu bạn có chuyến bay nối chuyến, hãng cũng sẽ giúp bạn di chuyển đến nhà ga tiếp theo. Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ tới Phòng vé ANA Nippon Airways để được sắp xếp trước.

Dịch vụ trợ giúp người khuyết tật ANA Nippon Airways

Người khuyết tật đi máy bay sẽ được hỗ trợ theo từng giai đoạn bay. Theo đó, từ lúc bạn ở sân bay khởi hành, trong chuyến bay và lúc đến nơi. ANA Nippon Airway đều có những dịch vụ để bạn cảm thấy được thoải mái.

Sân bay khởi hành

Tại sân bay, ANA có các dịch vụ để giúp người khuyết tật có thể di chuyển thuận tiện hơn. Nếu cần xe lăn thì xe có sẵn để mượn ở tất cả các sân bay. Nhân viên của ANA NIppon Airways sẽ gặp bạn tại quầy làm thủ tục và đưa bạn bằng xe lăn đến tận chỗ ngồi trên máy bay.

Dịch vụ trước khi lên máy bay được cung cấp cho những hành khách cần hỗ trợ. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ trước khi lên máy bay. Bạn cần thông báo cho nhân viên tại cổng lên máy bay. Sau khi việc chuẩn bị máy bay đã hoàn tất, bạn sẽ được phép lên máy bay trước. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào tình trạng chuyến bay. Bạn nên đến sân bay sớm để đăng ký dịch vụ.

Trợ giúp người khuyết tật trong chuyến bay của ANA All Nippon Airways

Trong quá trình cất cánh và hạ cánh, tất cả hành khách phải giữ ghế ở tư thế thẳng đứng và thắt dây an toàn. ANA Nippon Airways cung cấp thiết bị giúp duy trì tư thế ngồi cho những khách hàng gặp khó khăn trong việc giữ tư thế ngồi. Ngoài ra, hãng cung cung cấp xe lăn sử dụng trong cabin. Nếu muốn sử dụng  bạn có thể hỏi trực tiếp tiếp viên hàng không.

Ngoài ra trên một số máy bay của ANA Nippon Airways có cung cấp nhà vệ sinh cho người dùng xe lăn. Nếu bạn muốn sử dụng thì có thể yêu cầu tiếp viên hàng không đưa bạn đến cửa nhà vệ sinh. Hãng cũng cung cấp gậy và nạng trên các chuyến bay. Bạn nên đặt gậy theo chiều ngang dưới ghế ngồi trước mặt bạn. Tùy thuộc vào hình dạng của gậy và điều kiện xung quanh ghế, nó có thể được cất giữ ở ngăn để đồ phía trên hoặc do tiếp viên giữ. Đối với nạng, tiếp viên sẽ giữ nó cho bạn.

Ngoài ra, giá đỡ chân còn được cho mượn miễn phí đối với những khách hàng gặp khó khăn khi ngồi đặt chân xuống sàn.

Trợ giúp người khuyết tật đi máy bay ANA All Nippon Airways tại điểm đến

Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ xuống máy bay, bạn cần ngồi yên cho đến khi nhân viên của ANA đến chỗ ngồi của bạn. Để hộ tống bạn ra khỏi máy bay. Nhân viên của sẽ hộ tống bạn bằng xe lăn của sân bay đến sảnh đến hoặc đến người sẽ gặp.

Hỗ trợ người khuyết tật đi máy bay ANA All Nippon Airways
Hỗ trợ người khuyết tật đi máy bay ANA All Nippon Airways

Nếu bạn đã ký gửi xe lăn trước khi khởi hành. Nó sẽ được trả lại cho bạn tại quầy lấy hành lý và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn lấy xe lăn. Nếu có chuyến bay nối chuyến, ANA sẽ giúp quý khách đi đến ga của chuyến bay tiếp theo. Hoặc đến xe buýt đưa đón nếu chuyến bay khởi hành từ ga khác.

Những lưu ý dành cho người khuyết tật khi đi máy bay

Đối với những người khuyết tật khi đi máy bay. Ngoài những trợ giúp người khuyết tật của hãng hàng không thì bạn nên lưu ý một số tips sau:

  • Cho hãng hàng không biết nhãn hiệu và mẫu xe lăn của bạn. Hãy chắc chắn để cho họ biết kích thước chính xác.
  • Mang theo hướng dẫn sử dụng bên mình. Điều này có thể hữu ích nếu người vận chuyển cảm thấy họ cần thêm thông tin về thiết bị di chuyển của bạn.
  • Nếu cần mang theo thuốc lên máy bay, bạn cần mang theo giấy chứng nhận y tế để đảm bảo mình không vượt quá các giới hạn hành lý xách tay ANA Nippon Airways.
  • Bạn cũng nên kiểm tra với bác sĩ trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.
  • Hành khách có vấn đề về di chuyển nên đến sân bay càng sớm càng tốt. Để có thời gian cần thiết để kiểm tra hành lý, qua cửa kiểm tra an ninh và đến cổng đúng giờ.

Book vé máy bay giá rẻ ở Phòng vé ANA All Nippon Airways

Trên đây là những lưu ý quan trọng dành cho người khuyết tật khi đi máy bay ANA. Chỉ cần chuẩn bị kỹ và phối hợp nhịp nhàng với hãng bay, chắc chắn chuyến đi sẽ vô cùng viên mãn. Nếu bạn muốn mua vé giá rẻ, đừng quên Đại lý ANA All Nippon Airways nhé! Chúng tôi vừa cùng cấp giá vé ưu đãi, giúp mua thêm hành lý ANA Nippon Airways, hoàn đổi vé máy bay. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn những thông tin cần thiết cho bạn khi đi chuyến bay cùng với người khuyết tật. Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo