Kích thước hành lý khi đi máy bay ANA Nippon Airways

Hành lý là vật phẩm mà hành khách mang theo trên cùng phương tiện hoặc gửi theo phương tiện khác. Mỗi hãng hàng không đều sẽ có các tiêu chuẩn về kích thước hành lý khác nhau. Và ANA Nippon Airways cũng không phải ngoại lệ, hãng cũng có những tiêu chuẩn riêng. Vậy cụ thể những tiêu chuẩn kích thước hành lý ANA Nippon Airways như thế nào? Hãy cùng Đại lý ANA NIppon Airways tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Quy định kích thước hành lý xách tay ANA Nippon Airways

Kích thước hành lý xách tay miễn cước

Về cơ bản kích thước hành lý ANA NIppon Airways là giống nhau có tất cả các hạng ghế. Hãng có 4 hạng vé là Hạng Nhất, Hạng Thương gia, Hạng Phổ Thông Đặc biệt và Hạng Phổ thông. Đặt vé All Nippon Airways ở bất kể hạng ghế nào cũng cần tuân thủ quy định chung về hành lý. ANA Nippon Airways cho phép bạn mang theo một kiện hành lý xách tay lên máy bay. Kích thước 3 chiều không quá 22 x 16 x 10 in (55 cm x 40 cm x 25 cm). Tổng kích thước không quá 115cm bao gồm cả bánh xe va li và tay cầm.

Kích thước hành lý xách tay miễn cước
Kích thước hành lý xách tay miễn cước

Quy định về vật dụng cá nhân được mang lên máy bay

Ngoài một kiện hành lý xách tay bạn có thể mang theo một vật dụng cá nhân lên khoang hành khách. Vật dụng cá nhân này hoàn toàn không mất phí. Bao gôm:

  • Túi xách,
  • Máy ảnh loại nhỏ
  • Ô/dù
  • Máy tính xách tay
  • ….

Lưu ý về chất lỏng, chất khí và gel trong hành lý

ANA Nippon Airways cho phép bạn mang chất lỏng trong hành lý xách tay. Tuy nhiên, phải được đựng trong các bình chứa có dung tích không quá 3,4 oz hoặc 100 ml mỗi bình. Bình chứa phải được bao bọc trong túi nhựa trong suốt, có thể bịt kín, có sức chứa tối đa không quá một lít và tổng cộng hai bên không quá 40 cm. Bình chứa phải nằm vừa vặn trong túi nhựa trong suốt và túi phải được bịt kín hoàn toàn.

Kích thước hành lý ký gửi ANA Nippon Airways

Kích thước hành lý ký gửi miễn cước

Hành lý ký gửi ANA Nippon Airways là loại hành lý được vận chuyển trong khoang hành lý. Đây thường là loại hành lý cồng kềnh và nếu nó vượt quá kích thước tiêu chuẩn của hãng. Bạn cần phải trả một khoản phí hành lý quá cước ANA Nippon Airways. Hoặc mua thêm hành lý để mang được nhiều đồ hơn.

Thao quy định, tổng kích thước 3 cạnh của hành lý ký gửi ANA không được quá 158cm, bao gồm bánh xe và quai cầm. Nếu hành khách mang hành lý quá kích cỡ cho phép thì sẽ phải nộp phí hành lý quá cước.

Tổng kích thước 3 cạnh của hành lý ký gửi All Nippon Airways không được quá 158cm
Tổng kích thước 3 cạnh của hành lý ký gửi All Nippon Airways không được quá 158cm

Quy định kích thước hành lý đặc biệt khi ký gửi ANA Nippon Airways

Kích thước hành lý quá khổ ANA Nippon Airways

Đối với hành lý quá khổ có tổng kích thước tuyến tính bao gồm bánh xe và tay cầm vượt quá 80 inch (203 cm). Nhưng nhỏ hơn 115 inch (292 cm) có thể được ký gửi. Miễn là chúng có thể được xếp vào khoang hàng hóa của máy bay được sử dụng.

Chiều dài hành lý tối đa theo loại máy bay
Các loại máy bay Chiều dài hành lý tối đa
781 (Boeing 787-10) 98 inch (250 cm)
789 (Boeing 787-9) 98 inch (250 cm)
788 (Boeing 787-8) 98 inch (250 cm)
320 (Airbus A320) 102 inch (260 cm)
DH8 (De Havilland Canada Dash 8-400) 70 inch (180 cm)
CR7 (Bombardier CRJ700) 98 inch (250 cm)*
DH2 (De Havilland Canada Dash 8-200) 63 inch (160 cm)

Kích thước các thiết bị thể thao, nhạc cụ

ANA Nippon Airways cho phép bạn mang các thiết bị thể thao và dụng cụ âm nhạc lên máy bay. Tuy nhiên, chúng phải đảm bảo các quy định về kích thước của ANA Nippon Airways. Các dụng cụ âm nhạc có kích thước lớn hơn 203 cm và nhỏ hơn 292 cm có thể được ký gửi. Nhưng phải chịu phí hành lý quá cước. Nếu kích thước vượt quá 292 cm thì hãng sẽ từ chối vận chuyển.

Đối với thiết bị thể thao. Theo quy định hãng sẽ chấp nhận vận các thiết bị thể thao nếu kích thước vượt quá 158 cm đến 292 cm hoặc nhỏ hơn. Đối với các thiết bị có kích thước lớn hơn 292 cm hãng sẽ từ chối vận chuyển. Nếu nhạc cụ của bạn vượt quá hạn mức về hành lý ký gửi, phí hành lý quá cước ANA Nippon Airways sẽ được áp dụng.

Tìm hiểu thêm thông tin hành lý tại Đại lý ANA Nippon Airways

Trên đây là những thông tin chi tiết về kích thước hành lý ANA Nippon Airways. Chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ rất hữu ích cho những chuyến đi sắp tới của bạn. Đừng quên lưu lại để chuẩn bị hành lý đúng kích thước tránh làm mất thời gian hoặc gặp rắc rối tại sân bay nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng kết nối với Phòng vé ANA Nippon Airways để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua thêm hành lý cũng như tư vấn đến bạn những thông tin cần thiết về hành lý. Liên hệ ngay Tổng đài ANA Nippon Airways 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi suôn sẻ và thành công.

Gọi điện Chat Zalo