Những vật dụng được mang lên máy bay ANA Nippon Airways

Những vật dụng được phép mang lên máy bay ANA Nippon Airways

Bạn sắp có chuyến bay với ANA Nippon Airways. Tuy nhiên bạn vẫn còn thắc mắc rằng bạn được mang những vật dụng gì lên máy bay của hãng. Vậy quy định về những vật dụng được mang lên máy bay ANA Nippon Airways là gì? Hãy cùng Đại lý ANA Nippon Airways tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Những vật dụng được phép mang lên máy bay ANA Nippon Airways

Với những quy định về hành lý được phép mang lên máy bay của ANA Nippon Airways. Bạn nên chú ý phân loại danh mục hành lý tương ứng để kiểm tra và sắp xếp được dễ dàng hơn. Để tránh trường hợp bạn phải bỏ lại hành lý của mình tại sân bay.

Những vật dụng được phép mang lên máy bay ANA Nippon Airways
Những vật dụng được phép mang lên máy bay ANA Nippon Airways

Những vật dụng xách tay được phép mang lên máy bay ANA Nippon Airways

Hành lý xách tay ANA Nippon Airways là hành lý mà bạn có thể mang theo và có thể bỏ vừa trên khoang hành lý của mình. Một số món đồ bạn có thể mang theo hành lý xách tay như sau:

Bạn có thể mang lên máy bay một vật dụng cá nhân. Ví dụ như máy ảnh. túi xách nhỏ,…

Được phép mang những món đồ xách tay như dầu gội, sữa tắm không quá 100 ml. Nếu muốn mang nhiều chất lỏng hơn thì bạn nên mua tại các cửa hàng miễn thuế ở sân bay sau khi đã đi qua quầy soi chiếu.

Các loại vật tư y tế được sự chấp nhận trước đó của hãng hàng không.

Sữa mẹ và thức ăn trẻ em chỉ được phép cho hành khách đi cùng trẻ sơ sinh.

Xe đẩy trẻ em có thể được mang lên máy bay tuy nhiên nó phải nằm trong các quy định về kích thước hành lý ANA khi gấp lại.

Mang thiết bị y tế lên máy bay ANA Nippon Airways

Nếu bạn cần mang theo thuốc, thiết bị hoặc thiết bị y tế. Chẳng hạn như máy CPAP hoặc thiết bị trợ thính phát ra sóng vô tuyến. Bạn cần vui hệ trước với Bộ phận Người khuyết tật của ANA Nippon Airways. Để xác nhận xem vật dụng đó có được phép mang lên máy bay hay không.

 • Bạn cần chuẩn bị để cung cấp cho ANA, tên sản phẩm, kiểu máy, kích thước, loại pin, v.v.
 • ANA có thể kiểm tra lại thiết bị của bạn tại sân bay trước khi khởi hành.

Lưu ý: Kéo hay những thiết bị là một phần của thiết bị y tế, không thể mang lên máy bay.

Những vật dụng đặc biệt được mang lên máy bay ANA Nippon Airways

Ngoài những vật dụng được mang lên máy bay thông thường. ANA chấp nhận vận chuyển các loại hành lý đặc biệt như thiết bị thể thao, dụng cụ âm nhạc. ANA Nippon Airways có thể đồng ý vận chuyển xe lăn điện của bạn dưới dạng hành lý ký gửi ANA. Tuy nhiên bạn cần cho hãng biết về thông tin kích thước và trọng lượng của xe. Bạn cũng nên lưu ý không ký gửi với các vật dụng có giá trị cao. Bởi hãng sẽ không chịu trách nghiệm có bất cứ hư hỏng nào của những món đồ này.

Các nhạc cụ, chẳng hạn như guitar và violin, có thể được ký gửi như một phần của hạn mức hành lý. Miễn là chúng đáp ứng các yêu cầu về kích thước và trọng lượng.

Các dụng cụ thể thao sau đây sẽ được ký gửi lên máy bay ANA Nippon Airways:

 • Xe đạp
 • Ván lướt sóng
 • Túi golf
 • Dụng cụ câu cá
 • Thiết bị lặn
 • Vợt
 • Thiết bị trượt tuyết/trượt ván trên tuyết,….

Vật nuôi, thú cưng có được phép mang lên máy bay ANA không?

ANA Nippon Airways hỗ trợ hành khách mang vật nuôi, thú cưng lên máy bay. Hãng chỉ chấp nhận vận chuyển các loại động vật nuôi trong nhà như chó, mèo, chim. Và động vật phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Không tiếp nhận động vật chăn nuôi và mua bán
 • Động vật nuôi mang thai
 • Thú cưng dưới 4 tháng tuổi
 • Không có bệnh tim hoặc hô hấp
 • Diện tích ba chiều của chuồng thú cưng là 292 cm (115 inch). Hoặc nếu tổng trọng lượng của thú cưng và chuồng vượt 45 kg.

ANA Nippon Airways cho phép chó dẫn đường được phép lên khoang máy bay. Các loại chó hỗ trợ như chó dẫn đường, chó trợ thính và chó hỗ trợ di chuyển có thể được mang lên máy bay miễn phí.

Book vé máy bay giá rẻ tại Đại lý ANA Nippon Airways

Trên đây là những gì bạn cần biết về các vật dụng được mang lên máy bay ANA Nippon Airways. Hãy lưu ngay những thông tin này lại để bạn có chuyến hành trình suôn sẻ và tránh không gặp phải những rắc rối không cần thiết. Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới phòng vé ANA Nippon Airways. Ngoài thông tin đến bạn về thông tin vé. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm còn hỗ trợ đổi vé Asiana Airlines, mua hành lý với mức giá ưu đãi. Chúc bạn đặt được vé giá rẻ thành công và bắt đầu lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi của mình từ ngay bây giờ!

Gọi điện Chat Zalo