Quy định phụ nữ mang thai đi máy bay ANA Nippon Airways

Phụ nữ mang thai đi máy bay ANA Nippon Aiwways

Máy bay là phương tiện di chuyển an toàn nhất dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên phụ nữ có thai đi máy bay có làm ảnh hưởng tới thai kỳ hay không? có những quy định riêng dành riêng cho bà bầu khi đi máy bay của ANA Nippon Airways hay không? Hãy cùng Đại lý ANA Nippon Airways tìm hiểu các quy định dành cho phụ nữ mang thai khi đi máy bay ANA Airways ngay sau đây nhé!

Phụ nữ mang thai đi máy bay ANA Nippon Aiwways được không?

Phụ nữ mang thai đi máy bay ANA Nippon Aiwways được không? Đây là câu hỏi của nhiều khách khi bay cùng ANA Nippon Airways. Và câu trả lời Có. Khi mang bầu bạn hoàn ttoàncos thể đi máy bay. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải một trong các bệnh lý như như huyết áp cao, có tiền sử sẩy thai, chuyển dạ sớm, chửa ngoài tử cung. Hoặc các vấn đề trước khi sinh khác thì bạn không di chuyển bằng đường hàng không.

Phụ nữ mang thai đi máy bay ANA Nippon Aiwways
Phụ nữ mang thai đi máy bay ANA Nippon Aiwways

Quy định phụ nữ mang thai khi đi máy bay ANA Nippon Airways

Nếu bạn đang có bầu và sắp có chuyến bay với ANA Nippon Airways bạn nên lưu ý một số quy sau:

Giấy tờ cần thiết khi đi máy bay ANA Nippon Airways cho phụ nữ mang thai

Bà bầu đi máy bay của ANA Nippon Airways cần chuẩn bị giấy tờ gì? Đây là câu hỏi mà nhiều khách bay thắc mắc. Nếu bạn di chuyển bằng náy bay của ANA bạn sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ tùy thân theo quy định của ANA Nippon Airways. Ngoài ra, đối với những bà bầu đi máy bay trong vòng 28 ngày trước khi sinh. Những trường hợp này cần phải nộp tờ khai y tế trước khi bay và đem tờ khai đến sân bay vào ngày khởi hành.

Mẫu thông tin y tế phải nêu rõ rằng hành khách không có biến chứng thai kỳ. Bà bầu không có vấn đề gì về sức khỏe khiến hành khách không thể bay, cùng với ngày dự sinh. Tờ khai phải được bác sĩ cấp không quá bảy ngày trước khi khởi hành.

  • Bạn không phải sử dụng tờ khai được cấp, bất kỳ chứng nhận hoặc mẫu đơn nào của bác sĩ sản khoa đều được chấp nhận miễn là mẫu đơn đó có thông tin cần thiết.
  • Phụ nữ mang thai di chuyển bằng máy bay trong vòng 14 ngày trước khi sinh phải đi cùng bác sĩ.

Quy định của ANA Nippon Airways với phụ nữ mang thai đi máy bay một mình

Đối với những bà bàu không có người thân đi cùng. ANA Nippon Airways sẽ cung cấp các hỗ từ lúc ở sân bay đến khi bạn lên máy bay. ANA cung cấp hỗ trợ bao gồm cả người hộ tống thai phụ từ quầy làm thủ tục tại sân bay. Nơi quý khách có thể lên máy bay sớm. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này bạn nên liên hệ với ANA Nippon Airways ít nhất 72 giờ trước chuyến bay.

Bà bầu đi máy bay một mình được ANA hỗ trợ hết mình
Bà bầu đi máy bay một mình được ANA hỗ trợ hết mình

Ngoài ra nếu đăng ký dịch vụ này bạn sẽ được phát một thẻ thai phụ tại quầy làm thủ tục sân bay. Điều này có thể giúp người hộ tống nhận ra bạn. Đồng thời nó cũng giúp bạn trên phương tiện vận chuyển công cộng hoặc trên các hành trình dài.

Dịch vụ này chỉ áp dụng cho chuyến bay do ANA khai thác. Đối với các chuyến bay liên danh với các hãng hàng không khác bạn nên liên hệ với hãng hàng không đó để biết thêm thông tin.

Quy định của ANA Nippon Airways với ghế ngồi dành cho phụ nữ có thai.

Khi bạn có bầu và muốn di chuyển bằng máy bay. Chắc hẳn bạn sẽ muốn chọn cho mình những chỗ ngồi thoải mái nhất. và ghế ngồi ở hàng thoát hiểm có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi ghế ngồi ở hàng thoát hiểm sẽ có chỗ để chân rộng hơn. Tuy nhiên ANA Nippon Airways quy định phụ nữ mang thai với ngày sinh trong vòng 28 ngày. Tuyệt đối không được ngồi ở hàng gần cửa thoát hiểm khẩn cấp. Ngoài ra, chỗ ngồi được chỉ định của bạn có thể thay đổi, do thay đổi loại máy bay hoặc vì lý do khác.

Quy định của ANA Nippon Airways cho bà bầu tại các điểm nối chuyến

Đối với các chuyến bay nối chuyến ANA cũng hỗ trợ phụ nữ có bầu hết sức có thể. Tại điểm nối chuyến nhân viên sân bay sẽ hộ tống bạn từ cửa khởi hành đến sảnh đến hoặc khu vực đón khách. Hoặc đến cửa lên máy bay cho chuyến bay nối chuyến. Nếu chuyến bay nối chuyến sẽ khởi hành từ một ga khác. Nhân viên sân bay sẽ hộ tống quý khách đến nhà ga xe buýt đưa đón.

Lưu ý dành cho phụ nữ mang thai đi máy bay của ANA Nippon Airways

Bạn đang có bầu và sắp có chuyến bay với ANA thì sau đây là một số mẹo khi di chuyển cho bạn:

Lên lịch tư vấn với bác sĩ trước khi bay khi mang thai. Họ có thể tư vấn cho bạn về các yếu tố rủi ro tiềm ẩn.

Thắt dây an toàn. Trong chuyến đi, hãy thắt dây an toàn khi ngồi và buộc chặt dưới bụng.

Uống nhiều nước. Độ ẩm thấp trên máy bay có thể khiến bạn bị mất nước.

Tránh các loại đồ uống có ga trước khi bay. Khí nở ra trong suốt chuyến bay và điều đó có thể khiến bạn khó chịu.

Mặc quần áo rộng rãi và đi giày thoải mái.

Nên mang theo các vật dụng như gối choàng cổ hoặc chăn mỏng nhẹ. Việc này sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi và giữ ấm trên chuyến bay.

Nếu có thể, hãy đặt cho mình một chỗ ngồi gần lối đi vì bạn sẽ phải di chuyển khá thường xuyên.

Mua vé máy bay giá rẻ ở Phòng vé ANA All Nippon Airways Việt Nam

Trên đây là những lưu ý quan trọng dành cho phụ có thai khi đi máy bay ANA Nippon Airways. Chỉ cần chuẩn bị kỹ và phối hợp nhịp nhàng với hãng bay, chắc chắn chuyến đi sẽ vô cùng viên mãn. Nếu bạn muốn mua vé giá rẻ, đừng quên ANA All Nippon Airways Việt Nam nhé! Chúng tôi vừa cùng cấp giá vé ưu đãi, vừa tư vấn những thông tin cần thiết cho bạn khi đi chuyến bay cùng với người lớn tuổi. Liên hệ Tổng đài ANA Nippon Airways 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo