Quy định vận chuyển các thiết bị thể thao ANA Nippon Airways

Các thiết bị thể thao được mang lên máy bay ANA Nippon Airways

Trên mỗi chuyến bay thì hành lý là một phần không thể thiếu. ANA Nippon Airways luôn có những quy định về hành lý để bạn tuân thủ. Đặc biệt là đối với hàng hóa cồng kềnh như thiết bị thể thao. Nếu bạn muốn mang thiết bị thể thao lên chuyến bay ANA NIppon Airways bạn phải tuân thủ các quy định của hãng. Hãy cùng Đại lý ANA NIppon Airways tìm hiểu các quy định vssnj chuyển thiết bị thể thao ngay sau đây nhé!

Các thiết bị thể thao được mang lên máy bay ANA Nippon Airways

Giống như nhiều hãng hàng không khác ANA Nippon Airways cho phép bạn mang thiết bị thể thao lên máy bay của hãng. ANA Nippon Airways cho phép bạn mang dụng cụ thể thao dưới dạng hành lý ký gửi miễn phí. Nếu số lượng và trọng lượng nằm trong hạn mức hành lý ký gửi ANA NIppon Airways. Các dụng cụ thể thao này bao gồm:

  • Xe đạp
  • Ván lướt sóng
  • Túi golf
  • Dụng cụ câu cá
  • Dụng cụ lặn
  • Vợt
  • Thiết bị trượt tuyết/ván trượt tuyết, v.v.

Nếu bạn đóng gói các thiết bị trượt tuyết như ván trượt, cột, ván trượt tuyết và ủng riêng lẻ. Thì mỗi vật dụng sẽ phải chịu phí hành lý quá cước.

Các thiết bị thể thao được mang lên máy bay ANA Nippon Airways
Các thiết bị thể thao được mang lên máy bay ANA Nippon Airways

Quy định về kích thước và trọng lượng thiết bị thể thao ANA Nippon Airways

ANA Nippon Airways chấp nhân vận chuyển thiết thị thể thao miễn phí nếu nằm trong giới hạn của hãng. Cụ thể như sau:

Giới hạn kích thước Hạn mức áp dụng
Vượt quá 158 cm đến 292 cm Không áp dụng phí hành lý quá cước
Vượt quá 292 cm Không chấp nhận

Bạn sẽ không thể ký gửi các bộ phận lớn của dụng cụ thể thao đối với một số loại máy bay. Do hạn chế về không gian khoang hàng. Bạn cần liên hệ trước với ANA Nippon Airways càng sớm càng tốt để xác định xem có thể ký gửi hành lý của quý khách không. Nếu không thể xác nhận trước giờ khởi hành liệu có thể vận chuyển hành lý hay không, yêu cầu có thể bị từ chối.

Nếu xe đạp không được đóng gói hay bảo vệ hoặc bao bì không phù hợp hay đầy đủ. ANA sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại. Ngoại trừ xe đạp điện, xe điện không được phép ký gửi hoặc xách tay lên máy bay.

Vợt tennis và cầu lông có thể được ký gửi hoặc xách tay lên máy bay nếu đáp ứng các yêu cầu về kích thước về hành lý xách tay ANA NIppon Airways. Nếu vượt quá hạn mức hành lý miễn cước, phí hành lý quá cước sẽ áp dụng.

Những lưu ý khi vận chuyển thiết bị thể thao lên máy bay

Làm thế nào bạn có thể đi máy bay với dụng cụ thể thao của mình? Nếu bạn sắp có chuyến bay cùng với dụng cụ thể thao của mình. Hãy làm theo một số mẹo sau để việc vận chuyển thiết bị thể thao trở nên an toàn hơn.

Điều dầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất là bạn nên chọn một chiếc túi chuyến dụng. Bởi hầu hết các hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm nếu dụng cụ thể thao của bạn gặp phải vấn đề. Nên một chiếc túi chuyên dụng sẽ đảm bảo thiết bị của bạn được đảo vệ tối đa.

Ngoài ra, nếu dụng cụ thể thao của bạn nhỏ hơn so với túi. Bạn nên nhét một số quần áo hoặc khăn vào các khe hở. Điều này giúp hỗ trợ thêm trong quá trình vận chuyển.

Luôn đóng túi đựng cận thận và dán nhãn ở cả bên trong và bên ngoài của thiết bị. Như vậy, thiết bị của bạn sẽ đến nơi an toàn toàn.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý ANA Nippon Airways

Trên đây là những lưu ý quan trọng về vận chuyển thiết bị thể thao ANA Nippon Airways. Chỉ cần chuẩn bị kỹ và phối hợp nhịp nhàng với hãng bay. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Nếu bạn muốn mua vé giá rẻ, đừng quên kết nối với Phòng vé ANA NIppon Airways nhé! Chúng tôi vừa cùng cấp vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản, Hàn Quốc,,…. Cũng như giúp bạn mua thêm hành lý, hoàn đổi vé máy bay,… Liên hệ đường dây nóng Tổng đài ANA NIppon Airways 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo