Quy định về hàng hóa nguy hiểm của ANA Nippon Airways

Hàng hóa nguy hiểm bị ANA Nippon Airways hạn chế vận chuyển 

Tất cả các hãng hàng không đều có quy định cấm. Hoặc hạn chế một số vật dụng nhất định, bất kể là hành lý xách tay hay ký gửi. Để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến bay. Và ANA Nippon Airways cũng không phải ngoại lệ, hãng quy định rất rõ về hàng hóa bị cấm và hạn chế. Vậy bạn có biết về quy định hàng hóa nguy hiểm ANA Nippon Airway là gì không? Tìm hiểu những thông tin này cùng Đại lý ANA Nippon Airways sẽ giúp bạn có chuyến đi thuận lợi hơn đấy.

Hàng hóa nguy hiểm bị ANA Nippon Airways hạn chế vận chuyển 

Trên chuyến bay của ANA hãng quy định những vật dụng bị hạn chế mang lên máy bay. Những vật dụng này vẫn được hãng chấp nhận mang lên máy bay. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ các quy định của hãng và chỉ được mang một lượng nhỏ nhất định lên máy bay.

Hàng hóa nguy hiểm bị ANA Nippon Airways hạn chế vận chuyển 
Hàng hóa nguy hiểm bị ANA Nippon Airways hạn chế vận chuyển

Thiết bị điện tử được tích hợp hoặc gắn pin lithium

Pin lithium là thuật ngữ chung cho các loại pin lithium kim loại và pin lithium ion. ANA sẽ có các quy định xử lý khác nhau tùy theo định mức watt-giờ (Wh). Nếu định mức Wh không được xác định. Bạn có thể sử dụng công thức sau để xác nhận giá trị.

Định mức watt-giờ (Wh) = công suất định mức (Ah) × điện áp định mức (V)

 • * 1000mAh = 1Ah
  Ví dụ: 27Wh = (2500mAh ÷ 1000) × 10,8V

Bạn có thể ký gửi hoặc xách tay pin lithium kim loại chứa không quá 2 g lithium. Và pin lithium ion có định mức watt-giờ không quá 160. Pin lithium kim loại chứa không quá 2g lithium và pin lithium ion có định mức watt-giờ không quá 100 Wh thì có thể vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi ANA Nippon Airways. Bạn  thể xách tay tối đa hai pin lithium ion có mức định mức watt-giờ vượt quá 100 Wh nhưng không quá 160 Wh

Đối với pin dự phòng, ANA không cho phép bạn vận chuyển riêng loại pin này. Bởi vì pin phải được vận chuyển với thiết bị điện tử.

Các vật dụng có pin lithium không thể tháo rời không được phép ký gửi hoặc mang lên máy bay. Hành lý thông minh với pin lithium có thể tháo rời được ký gửi và mang lên máy bay. Nếu bạn muốn xách tay thì cần xác nhận các điều kiện về quy định kích thước và cân nặng đối với hành lý xách tay. Có thể ký gửi và xách tay pin lithium kim loại có hàm lượng 0,3 g hoặc thấp hơn và pin lithium-ion có mức công suất từ 2,7 Wh trở xuống.

Pin xe lăn điện dự phòng – Hàng hóa nguy hiểm bị hạn chế trên chuyến bay

Nếu bạn muốn mang xe lăn điện lên máy bay thì bạn phải chú ý những điều sau:

Đối với pin lithium ion. Mỗi người được phép xách tay tối đa hai pin có định mức Wh không quá 160 Wh. Với pin có định mức Wh vượt quá 160 Wh nhưng không quá 300 Wh. Bạn được phép mang lên máy bay tối đa là một pin. Với pin quá 300 Wh, bạn không được phép ký gửi hay xách tay với loại pin này.

Với các loại pin khô bạn được phép ký gửi tối đa là 2 pin và không được phép vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay ANA. Với loại pin ướt không tràn đổ bạn được mang theo 1 pin dưới dạng hành lý ký gửi. Đối với pin ướt có thể tràn đổ bạn không thể mang lên máy bay.

Hạn chế mang đồ uống có cồn lên máy bay

Đồ uống có cồn là một loại hàng hóa nguy hiểm mà ANA hạn chế mang lên máy bay. Bạn được phép ký gửi hoặc xách tay tối đa năm lít đồ uống có cồn với hàm lượng cồn vượt quá 24% nhưng không quá 70%. Với loại cồn từ 24% trở xuống thì không có sự hạn chế.

Ngay cả khi đồ uống có cồn nằm trong hành lý xách tay theo quy định, quý khách có thể không được mang lên tàu bay tùy thuộc vào các hạn chế áp dụng cho việc mang chất lỏng lên các chuyến bay quốc tế.

Thông tin khác về các loại hàng hóa nguy hiểm

Đối với đá khô. Mỗi người có thể ký gửi hoặc xách tay tối đa 2,5 kg vật phẩm dùng để làm lạnh hàng hóa dễ hỏng.

Đạn dược cho thể thao và săn bắn. Mỗi người có thể ký gửi tối đa 5 kg gồm cả bao bì. Không được phép xách tay các hành lý này.

Bạn chỉ được phép mang theo một ba lô cứu hộ tuyết lở khi lên máy bay hoặc làm thủ tục ký gửi. Lượng chất nổ được sử dụng không được quá 200 mg. Và loại khí nén được sử dụng không được dễ cháy cũng như không độc hại.

Mỗi người có thể ký gửi hoặc xách tay tối đa hai áo phao kèm bình dưỡng khí nhỏ chứa đầy khí carbon dioxide.

Bạn chỉ có thể ký gửi hoặc xách tay thuốc thử nghiệm đang trong quá trình phát triển nếu đáp ứng điều kiện sau đây:

 • Có giấy tờ cho biết đây là thuốc thử nghiệm.
 • Không có “dấu ba lá” ở bên ngoài hộp chứa cho biết thuốc có tính phóng xạ.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn kiểm tra an ninh
 • Giới hạn số lượng là 0,5 l hoặc 0,5 kg mỗi hợp chứa và 2 l hoặc 2 kg mỗi người.

Hàng hóa nguy hiểm bị cấm vận chuyển trên chuyến bay ANA Nippon Airways

Vì lý do an toàn bay của hành khách, tổ bay và máy bay. ANA Nippon Airways nghiêm cấm vận chuyển các vật dụng sau đây.

 • Chất gây nỏ, đạn dược, pháo hoa và pháo sáng.
 • Khí ga, các loại khi độc hại bao gồm bình gas, bình dưỡng khí dùng trong thể thao và bình xịt chống bụi
 • Chất lỏng dễ chá ybao gồm một lượng lớn diêm hoặc nhiên liệu bật lửa, bếp cắm trại/gia dụng và đồ uống có hàm lượng cồn hơn 70%
 • Chất rắn dễ cháy
 • Chất oxy hóa và Peroxit hữu cơ
 • Các chất độc hại và truyền nhiễm
 • Chất phóng xạ
 • Chất ăn mòn
 • vật gây kích ứng hoặc gây hại và bất kỳ thứ gì khác có thể gây nguy hiểm hoặc gây sự cố cho chính máy bay và/hoặc hành khách hoặc tài sản trên máy bay.

Book vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé ANA Nippon Airways

Hàng hóa nguy hiểm là loại hàng hóa ANA Nippon Airways cấm hoặc hạn chế vận chuyển. Bạn nên lưu ý những vật dụng này để có chuyến bay thuận lợi với ANA. Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng vé ANA Nippon Airways. Ngoài thông tin đến bạn về thông tin vé. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm còn hỗ trợ đổi vé, mua hành lý với mức giá ưu đãi. Chúc bạn đặt được vé giá rẻ thành công và bắt đầu lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi của mình từ ngay bây giờ!

Gọi điện Chat Zalo